Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Xúc xích Đức


Xúc xích Đức là một loại thực phẩm được chế biến từ thịt heo. Đây là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hay hấp chín.
Xúc xích Đức được phân biệt gồm 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen với tên gọi là xúc xích hun khói, còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.
Xúc xích hun khói thường được nướng, bởi mùi thơm của khói trong xúc xích như được đánh thức bằng cái nóng của lửa, mùi của than củi. Chấm xúc xích với mù tạt thơm nồng, hăng hắc cay càng đậm đà hương vị của thịt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blogger Widgets