Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Phô mai que chà bông


Phô mai que chà bông từ lâu đã trở thành món ăn đường phố hấp dẫn giới trẻ. Phô mai được cắt dạng thỏi vuông dài và lăn qua trứng gà, bột mì, bột xù rồi chiên ngập trong dầu nóng. Chúng thường dùng nóng kèm với sốt cà chua, sốt Marinara, mù tạt, sốt mận, tương ớt...Đây là món ăn hấp dẫn với lớp vỏ vàng, giòn rụm và phần nhân béo ngập đầy mê hoặc. Khi còn nóng phần phô mai bên trong chảy ra quyện với lớp vỏ giòn tan bên ngoài, ăn thấy béo thấy thơm còn khi nguội phần phô mai dẻo cho ta cảm giác mới...Hãy thử để cảm nhận hết sự hấp dẫn của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blogger Widgets