Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Pasta sốt kem với thịt xông khói


Ngày nay khi nhắc đến nền ẩm thực của Ý, bên cạnh món bánh Pizza tuyệt hảo nổi danh thì có lẽ Spaghetti luôn là sự lựa chọn phổ biến và dễ "lấy lòng" các thực khách hơn cả. Sợi Spaghetti tròn đem lại cảm giác dễ chịu khi nhâm nhi. Vị mặn dịu của thịt xông khói quyện trong hương thơm béo đậm đà của phô mai và mùi tây đặc trưng sẽ đưa bạn chu du đến nước Ý xinh đẹp.
Nếu như món sốt cà chua đem lại sự ngọt ngào, tươi mới của thức quả đỏ mọng đầy quen thuộc thì sốt kem phô mai và thịt xông khói là món ăn chiều lòng được cả những thực khách khó tính nhất, đem đến cho thực khách trải nghiệm đầy thơm béo của hỗn hợp sốt gồm phô mai tươi và trứng gà, một chút béo ngậy và thơm của hương sữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blogger Widgets